Bộ sưu tập

Thầy Đỗ Phú Phi phát hành sách bài tập cờ vua online


Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, HLV Đỗ Phú Phi – CLB Cờ Quận 2 đã chính thức cho ra mắt phần mềm Tự học cờ vua trên website hoccovua.com . Đây là phần mềm gồm 1000 bài tập dành cho các bạn nhỏ mới học chơi cờ vua và 3000 bài tập nâng cao dành cho các bạn có ELO 1800 trở lên nhằm giúp người học cờ vua tự luyện tập nâng cao sức cờ.

huong dan bai tap co vua

Phần mềm với giao diện đơn giản, tiếng Việt, dễ hiểu với các tính năng sau: Báo lỗi khi đi sai nước; Phần mách nước, gợi ý nước đi đúng (tuân theo kí hiệu quốc tế Xe = Rook = R, Mã = Knight = N, Tượng = Bishop = B, Hậu = Queen = Q).
Chi tiết xem tại http://www.hoccovua.com/2013/07/huong-dan-muc-bai-tap-co-vua.html.

Đỗ Phú Phi, sinh năm 1984, là Huấn luyện viên trưởng cờ vua của Trung tâm Thể dục thể thao quận 2. Trong thời gian qua, anh đã có nhiều đóng góp cho phong trào cờ vua nói chung với bộ giáo trình học cờ vua sơ cấp, trung cấp và nay là phần mềm bài tập cờ vua online. Sắp tới, phần mềm này sẽ được cài đặt miễn phí ở các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận 2 để phục vụ cho các em học sinh yêu thích bộ môn cờ vua.

Nguồn: http://clbcoq2.com

Advertisements