Bộ sưu tập

Hoạt động chào mừng thành lập CLB Cờ quận 2


clb co

 

 

CÂU LẠC BỘ CỜ QUẬN 2

TỔ CHỨC GIAO LƯU VỚI QUỐC TẾ ĐẠI SƯ

Thưa bà con, cô bác,

Cờ tướng là bộ môn thể thao được đông đảo nhân dân quận 2 yêu thích vì là bộ môn vừa trí tuệ, vừa nhẹ nhàng, phù hợp mọi lứa tuổi. Qua khảo sát năm 2012 của Trung tâm thể dục thể thao quận 2, cờ tướng la môn thể thao được yêu thích thứ 6 trên 15 môn thể thao. Chính vì thế, Trung tâm thể dục thể thao quận 2 quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ cờ tướng Quận 2 trong tháng 4/2013.

Nhằm chào mừng sự kiện này, Câu lạc bộ cờ tướng quận 2 tổ chức Buổi giao lưu với với các danh thủ trong làng cờ Việt Nam như Quốc tế đại sư Diệp Khai Nguyên và Trần Chánh Tâm vào sáng chủ nhật, ngày 17/3/2013 tại Quán cafe Karaoke Bến Quê (Khu chung cư 1 ha) – phường An Phú , quận 2. Trong buổi giao lưu, các danh thủ cờ sẽ thi đấu đồng loạt với 10 người và tặng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người thi đấu tốt. Ngoài ra, Câu lạc bộ cờ tướng sẽ triển khai những hoạt động sắp tới như Triển khai kế hoạch thi đấu của giải Cờ tướng (nam + nữ) Đại hội TDTT Q2 (3 kỳ thủ đứng đầu sẽ đại diện Q2 tham gia Vòng chung kết cấp thành phố) được tổ chức vào 31/3 + 7/4/2013; Góp ý dự thảo Chương trình hoạt động cờ năm 2013 và làm thẻ Hội viên CLB cờ quận 2 (miễn phí đợt 1 – mỗi người nộp 1 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3).

Rất mong được đón tiếp bà con cô bác đến tham gia buổi giao lưu vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật, ngày 17/3/2013 tại Quán cafe Karaoke Bến Quê (Khu chung cư 1 ha) – phường An Phú , quận 2 để mang về những phần thưởng thú vị và có niềm vui cuối tuần.

TRUNG TÂM THỂ DỤC THỂ THAO Q2

Advertisements