Bộ sưu tập

Đại hội TDTT quận 2 – lần IV – năm 2013: Lịch thi đấu, điều lệ các môn


LichDHTDTT2013

Một số lưu ý (trích điều lệ chung và giải thích):

– Vận động viên tham gia thi đấu phải có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại quận 2 hoặc đang công tác tại các đơn vị đóng trên địa bàn quận 2. Đối với VĐV thuộc diện hộ khẩu tạm trú phải đảm bảo yêu cầu sau: Đã được cấp sổ hoặc giấy tạm trú từ 31/12/2012 trở về trước, thời gian tạm trú vẫn còn hiệu lực trong thời điểm tham gia thi đấu. Đối với các trường hợp công tác tại các đơn vị trên địa bàn quận 2 (khối tư nhân), phải có thẻ bảo hiểm y tế từ 01/01/2013.

          – Mỗi VĐV (đôi) chỉ có quyền đại diện cho một đơn vị và thi đấu cho đơn vị nào là thành viên chính thức cho đơn vị đó. Nếu muốn chuyển thi đấu cho đơn vị khác phải có sự thỏa thuận của hai đơn vị có liên quan và được Trung tâm TDTT chấp thuận.

         – Những VĐV đang sinh hoạt, tập luyện, hưởng chế độ của đơn vị nào thì được đăng ký thi đấu cho đơn vị đó (không kể hộ khẩu ở phường nào). Riêng VĐV năng khiếu quận, thành phố do đơn vị phường nào cung cấp sẽ được trả về thi đấu cho đơn vị đó.

          – Nếu giữa các phường có sự tranh chấp về một VĐV nào đó thì việc giải quyết sẽ dựa trên cơ sở ưu tiên cho đơn vị nào có đào tạo, bồi dưỡng, tập luyện trong năm 2012.

Trong trường hợp VĐV đạt thành tích cấp quận nhưng không chấp hành điều động tập huấn để tham gia chung kết đại hội TDTT thành phố, Ban Tổ chức sẽ thu hồi huy chương, tiền thưởng và trừ số lượng huy chương trong bảng xếp hạng thi đua năm của đơn vị mà VĐV thi đấu.

Click để tải về:

=> Điều lệ chung.

=> Điều lệ chi tiết các môn (tóm tắt)

Advertisements